CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ LẮP ĐẶT

I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

 

PHÍ GIAO HÀNG

  • Giá trị đơn hàng (sau giảm giá) > 2 triệu VNĐ: Miễn phí
  • Giá trị đơn hàng (sau giảm giá) < 2 triệu VNĐ:

     1. Nếu mua tại cửa hàng:
+ Đối với sản phẩm nội thất: Index sẽ giao hàng từ cửa hàng đến địa chỉ của quý khách. Phí giao hàng sẽ áp dụng biểu phí của Viettel Post.
+ Đối với sản phẩm trang trí: quý khách vui lòng nhận sản phẩm tại cửa hàng. Nếu quý khách có nhu cầu nhận hàng tại nhà, chi phí giao hàng sẽ áp dụng theo biểu phí của Viettel Post.

     2. Nếu mua Online:
+ Miễn phí giao hàng đơn hàng trong khu vực nội thành TP.HCM

+ Đơn hàng có địa chỉ giao hàng ở ngoại thành TP Hồ Chí Minh và tỉnh thành khác, phí giao hàng sẽ tính theo biểu phí của Viettel Post. Nhân viên Index sẽ liên hệ quý khách để trao đổi về phí vận chuyển và chi phí dịch vụ phát sinh (nếu có).

 

THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Đơn hàng thông thường được giao trong vòng 03 ngày làm việc đối với nội thành, và 5-10 ngày làm việc đối với ngoại thành và các tỉnh, kể từ ngày đặt hàng. Với những trường hợp đặc biệt, nhân viên Index sẽ liên hệ quý khách để thông báo.

 

LƯU Ý KHÁC:

+ Index chỉ áp dụng 01 địa chỉ giao hàng duy nhất trên mỗi đơn hàng. Trường hợp phát sinh thêm hơn một địa chỉ giao hàng, Index sẽ tách đơn hàng của quý khách. Các khuyến mãi đi trên giá trị đơn hàng sẽ không có hiệu lực trong trường hợp tách đơn hàng khi giao này.

+ Đơn hàng của quý khách sẽ bị hủy sau 3 lần giao hàng không thành công. Chi phí hoàn cọc sẽ được áp dụng theo chính sách Đổi Trả.

 

II. CHÍNH SÁCH LẮP ĐẶT

 

-       Khách hàng không phải thanh toán chi phí lắp đặt cho các sản phẩm nội thất.

-       Việc lắp đặt không bao gồm khoan lắp các sản phẩm cần phải được khoan lắp lên tường. Ví dụ Khung tranh, Kệ treo tường, đồng hồ treo tường.

Nhân viên giao hàng của Index có thể hỗ trợ quý khách khoan lắp, nhưng sẽ được miễn trừ trách nhiệm với cơ sở hạ tầng của khu vực khoan lắp.